Voelker Bed Hospital
Voelker Bed Hospital
Voelker Bed Hospital

เตียงผู้ป่วยปรับระดับ เพื่อสุขภาพ - เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า Voelker Bed Hospital Design รุ่น S 962-2 Vis-a-Vis

Voelker Bed - Hospital Design เตียงปรับระดับไฟฟ้าสำหรับเตียงผู้ป่วย ซึ่งผสมผสานคุณสมบัติการใช้งานทางการแพทย์ที่อำนวยความสะดวกในการใช้งาน ดูแลรักษาได้ง่าย พร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่สามารถออกแบบให้เข้ากับห้องพัก ซึ่งสามารถเสริมสร้างบรรยากาศในการพักฟื้นของผู้ป่วยให้แลดูสวยงาม ผ่อนคลายตามแนวคิด Healing Environment ที่เน้นด้านความคล่องตัวในการใช้งานและฟื้นฟูสภาพจิตใจผู้ป่วยด้วยการสร้างบรรยากาศผ่อนคลายในการพักฟื้น

ค่าจัดส่งคิดตามรูปแบบและระยะทาง

รับประกัน 1 ปี

YOU MIGHT ALSO LIKE

Voelker Bed รุ่น 3080
เตียงปรับระดับเพื่อสุขภาพ Voelker Bed
รุ่น 3080
Voelker Bed รุ่น 5380
เตียงปรับระดับเพื่อสุขภาพ Voelker Bed
รุ่น 5380 Ultra Low-Height
Voelker Bed รุ่น S 962-2
เตียงปรับระดับเพื่อสุขภาพ Voelker Bed
รุ่น S 962-2
Voelker Overbed Table
โต๊ะคร่อมเตียง Voelker Overbed Table
Show More

PRODUCT DETAILS

 

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่น S 962-2 Vis-a-Vis นั้นถูกออกแบบมาเพื่อการอำนวยความสะดวกของผู้ใช้งาน อีกทั้งยังช่วยผ่อนแรงผู้ดูแลในการช่วยพยุงเพื่อลุกนั่ง และออกจากเตียงได้ง่ายมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยที่ต้องการฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ด้วยคุณสมบัติที่สามารถเลื่อนสไลด์ปลายเตียง และปรับเป็นเก้าอี้ที่สามารถนั่งห้อยขาได้ เพื่อความสะดวกสบายของผู้ป่วย ผู้สูงอายุในการขึ้นหรือลุกออกจากเตียง อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ดูแลในการเช็ดตัว ป้อนอาหาร รวมถึงการดูแลอื่นๆ ซึ่งสามารถทำได้ในระดับสายตา อีกทั้งเมนูการควบคุมเตียงมีฟังก์ชั่นที่จำเป็นต่อการใช้งานที่หลากหลายของผู้ดูแลผู้ป่วย เพิ่มความสะดวกในการเคลื่อนที่และล็อคล้อด้วยระบบ Directional Break และ Central Lock

สามารถเลื่อนสไลด์ปลายเตียงและปรับเป็นเก้าอี้ที่สามารถนั่งห้อยขาได้ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถพูดคุยกับผู้ดูและเพื่อนหรือครอบครัวได้แบบซึ่งหน้า (Face-to-Face)

สามารถปรับเป็นท่านั่งได้โดยการกดปุ่ม Reverse Trendelenburg (หัวสูง-เท้าต่ำ) และปรับท่า Trendelenburg (หัวต่ำ-เท้าสูง) ได้ภายใต้การควบคุมของ Nurse Control (อุปกรณ์เสริม)

เตียงปรับระดับ Voelker Bed รุ่น S 962-2 Vis-a-Vis มีฐานที่นอนระบบปีกผีเสื้อ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และมีราวกันตกแบบแยกชิ้นส่วนเพื่อช่วยผู้ใช้งานในการเปลี่ยนท่าหรือพยุงตัวลุกขึ้น

มีคันโยก CPR ตรงส่วนรองหลัง เพื่อทำให้เตียงอยู่ในระดับราบ มีระบบ Nurse Control ที่ปลายเตียงเพื่อควมคุมการทำงานของเตียง และสามารถล็อครีโมทคอนโทรลได้ เตียงสามารถเคลื่อนย้ายได้ด้วยล้อทั้ง 4 สามารถบังคับทิศทางของเตียงขณะเคลื่อนย้ายด้วยระบบ Directional Brake และล็อคล้อด้วยระบบ Central Braking เพื่อล็อคเตียงให้อยู่กับที่ ถอดหัวเตียง -  ท้ายเตียงออกได้ง่าย สำหรับกรณีที่ต้องการนำคนไข้ออกจากเตียงขณะที่คนไข้กำลังนอนบนเตียง

มีระบบรองรับ Voelker Diagnostic System

Please reload

REGISTER YOUR EMAIL FOR NEWS AND SPECIAL OFFERS

MENU
OUR SHOWROOM

ใบอนุญาตโฆษณาเลขที่ ฆพ. 42/2561

*โปรดอ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้

Operating Room

Hybrid Operating Room

Cath Lab Room

Patient Ward

699 Modernform Tower, Srinakarind Road,

Suan Luang, Bangkok, Thailand 10250

Showroom : +66 (0)2 094 9806

Office : +66 (0)2 094 9774